Quy Trình Đăng Tin

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê.

3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).

5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu BĐS rao bán/cho thuê có thông tin.

7. Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê.

8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp bdsbinhthuan.com.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

tin đăng bất động sản hút khách
tin đăng bất động sản hút khách

4 bước phải làm để có tin đăng bất động sản hút khách

Với những người làm môi giới bất động sản, việc đăng tin rao bán thế nào cho hiệu quả và thu hút khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Trong những phương pháp để tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì đăng tin online được xem là một cách phổ biến và thông dụng với những người làm môi giới bất động sản. Nhưng làm thế nào để đăng tin hiệu quả và thu hút nhiều người xem nhất? Cùng BĐS Bình Thuận tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là một tin đăng bán bất động sản hiệu quả?

Một tin đăng cho thuê, bán nhà đất được xem là hiệu quả khi:

 • Tin đăng xuất hiện ở vị trí tốt khi gõ tìm kiếm trên google ( top 10 được xem là tốt), trong trường hợp bạn kết hợp với công cụ SEO
 • Tin có nhiều người đọc
 • Nội dung tin đăng truyền tải đầy đủ nội dung của bất động sản cần rao bán, cho thuê
 • Tạo được sự tin tưởng đối với người quan tâm.

4 bước để có một tin đăng bất động sản hiệu quả, thành công

Bước 1 : Xác định đối tượng khách hàng

Mỗi loại hình bất động sản sẽ hướng đến một đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ :

 • Biệt thự, căn hộ cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phù hợp với phân khúc khách hàng thành đạt, có tài chính dư giả.
 • Căn hộ chung cư tầm trung, giá rẻ hay nhà tập thể sẽ phù hợp với những gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới, người độc thân,…
 • Shophouse sẽ phù hợp với giới đầu tư hoặc những người có ý định mua để ở kết hợp với kinh doanh.

Tùy theo mức giá và đặc điểm bất động sản mà bạn sẽ xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình hướng đến là ai.

Bước 2 : Xác định kênh truyền thông, đăng bài

Nếu như trước đây chỉ có những cách quen thuộc như tờ rơi, đăng báo giấy, đăng báo mạng thì hiện nay đã có rất nhiều kênh truyền thông bất động sản khác nhau như mạng xã hội, email marketing, sms marketing,… Tùy theo đối tượng mục tiêu cũng như loại hình bất động sản đã xác định ở bước một mà bạn có thể lựa chọn kênh đăng bài phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 3 : Đầu tư cho hình ảnh tin đăng

Hình ảnh là một yếu tố rất quan trọng giúp cho tin đăng của bạn nổi bật và gây được nhiều sự chú ý hơn. Vì thế, sẽ không thừa nếu bạn chịu khó bỏ thời gian để đầu tư cho hình chụp bất động sản của mình trông “lung linh” nhất có thể. Mặc dù vậy, hãy nhớ đừng sử dụng hình ảnh quá “ảo” khác xa quá nhiều so với thực tế nhé vì sẽ khiến khách hàng cảm thấy thất vọng khi đến xem trực tiếp.

Bước 4 : Nội dung đầy đủ, thông tin rõ ràng

Bên cạnh hình ảnh đẹp thì nội dung tin đăng bán nhà đất của bạn cũng phải thật rõ ràng, trình bày hấp dẫn, dễ hiểu thì mới khiến khách hàng có hứng thú. Hãy nhớ phải nếu rõ tất cả những thông tin cơ bản quan trọng về bất động sản như :

 • Thông số nhà: Diện tích, hướng nhà, số tầng
 • Tình trạng xây dựng: xây mới hay cải tạo, đã hoàn thành hay chưa
 • Tình trạng quy hoạch
 • Liệt kê nhiều tiện ích sinh hoạt xung quanht: Bể bơi, phòng gym, siêu thị, bến xe, trường học,…sẽ giúp tạo sự hấp dẫn với khách hàng
 • Giá cả, thời hạn thanh toán
 • Tình trạng, giấy tờ pháp lý
 • Thông tin liên hệ chính xác

Hi vọng những lưu ý trên sẽ có ích cho mọi người. Chúc các bạn thành công!