Phân Khu Waikiki Novaworld Phan Thiết

Phân Khu Waikiki có vị trí nằm tại trung tâm lõi dự án Novaworld Phan Thiết, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án nằm gần trục đường Lạc Long Quân, chạy dọc bờ biển Phan Thiết, thuận lợi di chuyển đến các khu vực trong trung tâm của thành phố.

Quy mô dự án Waikiki Phan Thiết

Quy mô dự án Waikiki Phan Thiết
Quy mô dự án Waikiki Phan Thiết

Waikiki có diện tích 10,49 ha, là một trong những phân khu thuộc dự án tổng Novaworld Phan Thiết có diện tích lên đến gần 1.000 ha. Phân Khu Waikiki có mật độ xây dựng dưới 50%, được thiết kế với các loại hình biệt thự biển.

Với số lượng 270 căn, các căn biệt thự tại Phân khu Waikiki với 4 mẫu nhà được thiết kế theo phong cách Skydeck bao gồm: với các căn back view SD1 – SD3 – SV1 – SV3; các căn front view với SD2 – SD4 – SV2 – SV4.

Diện tích mỗi căn biệt thự tại Waikiki từ 200 – 240 m2 với 2 dạng biệt thự đơn lập và song lập, được thiết kế xây dựng cao 2 tầng và 1 sân thượng. Trong đó, diện tích sàn xây dựng mỗi căn là 190 m2 và diện tích sân thượng rộng từ 20 – 25 m2.

Thông tin dự án Waikiki Novaworld Phan Thiết

Chủ đầu tư dự án Phân khu Waikiki Phan Thiết là Công ty TNHH Delta – Valley Bình Thuận (thuộc Tập đoàn Novaland), nhà phát triển dự án là Nova Hospitality.

Thông tin dự án Waikiki Novaworld Phan Thiết
Thông tin dự án Waikiki Novaworld Phan Thiết

Dự án được phê duyệt chủ trương đầu tư tại quyết định số 934/QĐ-UBND ngày 19/04/2019 và phê quyệt quy hoạch chi tiết 1/500 dự án tại quyết định số 8441/QĐ-UBND ngày 31/12/2019.

Ngoài Phân khu Waikiki, dự án Novaworld Phan Thiết còn sở hữu các phân khu khác như Novaworld Center, Florida 1 và 2, Festival, cùng các phân khu khác. Các phân khu đang trong quá trình xây dựng và mở bán.

Dự án Waikiki được khởi công vào tháng 07/2021, các sản phẩm được mở bán trên thị trường với mức giá dao động từ 16,3 – 23,2 tỷ đồng cho mỗi căn biệt thự tại đây.

Thông tin chính sách thanh toán dự án Waikiki

Thông tin chính sách thanh toán dự án Waikiki
Thông tin chính sách thanh toán dự án Waikiki

Tiến độ thanh toán dự án Phân khu Waikiki:

Liên hệ Chuyên viên tư vấn Nhà đất Bình Thuận để được tư vấn, hỗ trợ tiến độ thanh toán dự án Phân khu Waikiki Novaworld Phan Thiết

Thông tin nhanh dự án Waikiki Phan Thiết

Dự án: Waikiki Phan Thiết Tổng diện tích: 10,49 ha
Vị trí: Xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Năm khởi công:  Tháng 07/2021
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Delta – Valley Bình Thuận

Năm hoàn thành: 

Có thể bạn quan tâm

Từ khóa